5 kiểu đàn bà không nên Love

Thảo luận trong 'Trung Tâm Tư Vấn Tình Cảm Và Tâm Lý' bắt đầu bởi know, 23 Tháng tám 2017.

 1. know

  know Member

  BIENHOARAOVAT.VN
  Tham gia ngày:
  9 Tháng tám 2016
  Bài viết:
  103
  Đã được thích:
  1
  1/ Kiểu tinh thần không ổn định.
  Nói thực đây là trường hợp xấu nhất xảy ra trong các cuộc tình. Những cô nàng này ban đầu có vẻ bình thường. Tuy nhiên khi có chuyện xảy ra không theo ý, nàng bắt đầu thể hiện rõ tính cách của mình.Có thể cô ta sẽ lèm bèm bạn suốt cả ngày, theo dõi, ghen, thậm chí không ngại xả bực tức với bạn trước mặt đông người.Những cô nàng này không đến nỗi bị tâm thần, nhưng tinh thần của họ yếu và khó chịu đựng trước những tình huống khắc nghiệt của cuộc sống.Tại sao nên từ chối cô ta, sự điên rồ của cô ta sẽ khiến bạn phát điên, ban đầu có vẻ khá ngọt ngào và lãng mạn, tuy nhiên cô ta sẽ nhanh chóng thể hiện sự điên rồ trong con người của mình, có thể dễ dàng bực tức với những chuyện nhỏ nhặt, và dễ dàng điên rồ theo cấp độ mạnh giống như dự báo thời tiết vậy.
  2/ Kiểu Công Chúa.
  Cô này thường có tính cách chảnh chẹo kênh kiệu, khó bằng lòng với những thứ xung quanh,bố mẹ chiều chuộng nhiều quá thành ra lúc nào cô cũng tưởng tượng như đang ở vương quốc cùa mình vậy, nhưng tiếc rằng vương quốc này chỉ có công chúa thôi, bạn xuất hiện ở đây không phải vua hay hoàng tử gì hết mà chỉ là cận vệ không hơn không kém. Cô nàng luôn tìm cách chê bai và tỏ ý không vừa lòng, bởi vì cô ta cho rằng những mình đang sở hữu mới là số 1. Tại sao nên từ chối cô nàng kiểu này, nếu bạn tự tin mình có thể trở thành vị vua và thuần hóa cô công chúa này thì hãy cân nhắc mức độ nặng hay nhẹ của của bệnh nhân, việc này không dễ, tôi khuyên bạn nên tìm đối tượng khác chứ đừng ham hố gì tuýp người như cô này.
  3/ Kiểu Đào Mỏ
  Nàng dẫn bạn đi Shopping, những nơi đắt tiền sang trọng, tiếc rằng những thứ này không dành cho bạn mà cho cô ấy, và tất nhiên bạn phải là người móc túi trả tiền, những cô nàng này rất thích thú những nơi sang chảnh và luôn tìm cách để đến những nơi như vậy cùng bạn, cô nàng dễ dàng tỏ ra bực tức trước mặt bạn, nhưng không bao giờ ghen với những cô nàng khác ( đơn giản cô ta có yêu bạn đâu). Nàng rất giỏi gợi ý tới những nơi mà nàng thích để bạn phải bỏ tiền túi ra bằng cách này hay cách khác. Tại sao nên từ chối kiểu cô nàng này, bởi vì cô nàng sẽ khiến bạn cháy túi bất cứ lúc nào, và bạn cũng chẳng nhận được gì từ cô nàng này cả, thậm chí cả chuyện lên giường, họ rất giỏi trong việc từ chối, và rất khó để bạn lấy được gì từ cô ta.
  4/ Kiểu Gia Trưởng
  Đặc điểm của những cô này là đấu tranh cho đến chết, bạn không có cơ hội chiến thắng trước cô ta, khi cô nàng làm sai gì đó, cô ta sẽ chỉ trích những việc làm khác của bạn, để lôi bạn xuống dưới chướng cô ta, và bạn luôn là kẻ thất bại cay đắng. Tại sao nên từ chối, bởi để người khác tôn trọng rất khó khăn, thế nhưng bên cạnh những cô nàng này, sự tôn trọng của bạn chỉ đáng nằm ở sọt rác, đây hầu hết là những cô nàng có học thức hiểu biết, cô ta thích dẫn dắt mọi chuyện, bạn sẽ chẳng có tiếng nói gì trong bất cứ quyết định nào.
  5/ Kiểu Bạn gái cũ của người quen/thân.
  Tại sao nên từ chối kiểu người này, đừng bao giờ nghĩ bạn sẽ điểm dừng chân cuối cùng của cô ấy, không chừng sau này cô ta lại tiếp tục với em trai hay đồng nghiệp của bạn thì sao, vốn dỹ khi biết bạn và người yêu cũ của cô nàng có quan hệ mật thiết, là 1 phụ nữ thông thường cô ta đã từ chối bạn ngay từ đầu rồi.
  (Trích Blog TinhThanDep)
   
  Quan tâm nhiều
  comment1 bởi shaha24h7, 26 Tháng chín 2018 lúc 11:31 AM
  Cần bán 5ha xây khu nghỉ dưỡng Lâm Đồng bởi thanh49bl01, 13 Tháng mười một 2018 lúc 4:29 PM
  Bài viết mới
  Cần bán 5ha xây khu nghỉ dưỡng Lâm Đồng bởi thanh49bl01, 13 Tháng mười một 2018 lúc 4:29 PM

  Chia sẻ trang này

  Bình Luận Bằng Facebook

 2. tuanhoangsse

  tuanhoangsse New Member

  BIENHOARAOVAT.VN
  Tham gia ngày:
  26 Tháng mười hai 2017
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Cảm ơn bác , cho em xin thêm thông tin thêm vào inbox ạ
   
 3. baotripccc

  baotripccc Member

  BIENHOARAOVAT.VN
  Tham gia ngày:
  22 Tháng mười hai 2016
  Bài viết:
  22
  Đã được thích:
  0

Chia sẻ trang này