Cần mua Chi phí sửa chữa iPhone XR cao hơn iPhone 8

Thảo luận trong 'Máy Tính Biên Hòa' bắt đầu bởi susuvanlejja, 9 Tháng mười một 2018.

 1. susuvanlejja

  susuvanlejja Member

  BIENHOARAOVAT.VN
  Tham gia ngày:
  10 Tháng tám 2018
  Bài viết:
  38
  Đã được thích:
  0
  Số tiền bỏ ra cho Apple để sửa iPhone XR khi rơi vỡ lên tới 399 USD.

  [​IMG]
  Trước khi đưa iPhone XR ra thị trường, Apple ban bố bảng giá uổng sang sửa của sản phẩm. Nếu so với hai đàn anh XS và XS Max, số tiền bỏ ra khi iPhone XR gặp trục trặc giảm đi nhưng vẫn cao hơn các mẫu iPhone có thiết kế truyền thống như iPhone 7 hay iPhone 8.

  thí dụ trong trường hợp màn hình LCD 6,1 inch của XR phải thay thế, người dùng phải tốn 199 USD. Trong khi việc thay thế màn hình của iPhone 7, 8 hay 7 Plus và 8 Plus chỉ mất từ 149-169 USD. Dù vậy, nếu so với hai model có màn hình tai thỏ nhưng dùng công nghệ Oled, phí tổn sữa chữa vẫn rẻ hơn, từ 279-329 USD.

  Trong trường hợp rơi và bị vỡ vỏ kính, người dùng iPhone XR sẽ tốn kém hơn nữa. Theo Apple, trường hợp này được kê vào mục "hư hại khác" và phí tu bổ có thể lên 399 USD. Trong khi phí tổn sữa chữa rưa rứa với iPhone 7 và iPhone 8 là từ 319-349 USD. phần mềm quảng cáo facebook
  lăng xê


  XS Max đang là mẫu iPhone tốn kém nhất khi bị hỏng với phí tổn sữa chữa có thể lên tới 599 USD, ngang với việc mua một chiếc iPhone 8 mới. Riêng với phí tổn thay pin, iPhone XR có giá ngang với XS và XS Max khi đều mất 69 USD. Đây cũng là mức cao nhất với các mẫu iPhone của Apple.

  XR là mẫu iPhone trước nhất có màn hình tai thỏ với công nghệ LCD và sẽ được Apple bán ra từ ngày 26/10 với giá khởi điểm 749 USD. Model này có thiết kế nhiều màu sắc, cấu hình giống với XS và XS Max nhưng chỉ được trang bị camera đơn và màn hình có độ phân giải thấp hơn, không dùng công nghệ Oled.
   

  Chia sẻ trang này

Chia sẻ trang này