Cần mua Chuyên cung cấp các loại bu lông inox 304 tại cơ khí Cường Hải Phát

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi chau2141, 12 Tháng bảy 2018.

 1. chau2141

  chau2141 New Member

  BIENHOARAOVAT.VN
  Tham gia ngày:
  4 Tháng bảy 2018
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Nếu quý khách chuẩn bị thi công một công trình dưới biển, hoặc lắp ghép máy móc trong các nhà máy sản xuất sắt thép, xi măng,…thì chắc chắn phải cần đến mẫu bu lông inox 304 đặc thù riêng chịu ăn mòn hóa học, có tính chất vật lí rất đặc biệt. Cơ khí CƯỜNG HẢI PHÁT xin tóm tắt một số đặc tính cơ bản của bu lông inox 304.

  Ưu điểm của Bu lông inox 304
  • [*]Khả năng chống ăn mòn:
  Bu lông inox 304 có khả năng chống ăn mòn rất tốt khi tiếp xúc với các loại Acid vô cơ. Chúng thường được dùng trong môi trường axit, môi trường có hàm lượng hóa chất cao như: ngành chế biến thực phẩm, dệt nhuộm, y tế,…
  • [*]Khả năng chống chịu nhiệt:
  Bu lông inox 304 có thể chịu được nhiệt độ lên đến 870 độ C và 925 độ C. Ngoài ra nó còn có khả năng dẻo dai tuyệt vời khi hạ đến nhiệt độ nhất định.

  Tiêu chuẩn sản xuất Bu lông INOX 304

  Bu lông inox 304 sản xuất tuân theo các hệ tiêu chuẩn: DIN (Đức), JIS (Nhật Bản), ISO (Tiêu chuẩn Quốc tế), ASTM/ANSI (Mỹ), BS (Anh), GB (Trung Quốc), GOST (Nga) và TCVN (Việt Nam).

  Ứng dụng của Bu lông inox 304

  Là loại Bu lông inox có khả năng chống ăn mòn rất tốt, Bu lông inox 304 được ứng dụng trong rất nhiều ngành nghề:

  – Trong dân dụng: Bu lông inox 304 lắp đặt cho các công trình xây dựng ngoài trời, lắp đặt bồn nước ngoài trời, lắp đặt thiết bị y tế,…

  – Trong công nghiệp: Bu lông inox 304 được sử dụng rất nhiều trong ngành công nghiệp nặng và công nghiệp nhẹ.

  + Sử dụng trong công nghiệp nặng: công nghiệp đóng tàu, bồn chứa hóa chất, hệ thống đường ống dẫn dầu và khí ga công nghiệp,…

  + Sử dụng trong công nghiệp nhẹ: Bu lông inox 304 sử dụng trong ngành công nghiệp chế biến thực phẩm, lắp đặt đường ống
  [​IMG]
  Bu lông inox 304 ren suốt

  Phân biệt bu lông inox 304

  Đối với những sản phẩm bu lông inox 304 đạt tiêu chuẩn thì chúng ta không thể phân biệt bằng mắt thường hay những cách thức thông thường được. Vì thế, khi chọn mua bu lông inox 304 rất cần đến mối quan hệ uy tín giữa nhà sản xuất và người mua ( đối với đơn hàng lớn).

  Còn đối với những sản phẩm dễ tháo lắp, dễ bảo dưỡng, dễ thay thế thì chỉ cần chọn dòng bu long inox phù hợp với môi trường sử dụng và kích thước, mẫu mã phù hợp mà thôi đúng không các bạn?
  [​IMG]
  bu lông inox 304 lục giác

  Để có một sản phẩm bu lông inox 304 đạt chất lượng, không bị biến đổi nhiễm từ tính nhất thiết phải tuân thủ theo quy trình sản xuất sau:

  Bước 1: Lựa chọn vật liệu phù hợp với vật liệu sẽ sản xuất phù hợp với tiêu chuẩn.

  Bước 2: Xác định loại bu lông sẽ chế tạo để có thể điều chỉnh máy móc, dây chuyền sản xuất bu lông có kích thước theo tiêu chuẩn quốc tế. Điều chỉnh nhiệt độ phù hợp, thời gian tạo nhiệt chính xác, không được quá non và cũng không nên để quá già lửa,…
  Bước 3: Sau khi sản xuất xong thì sẽ đóng các thông số của bu lông lên đầu bu lông.

  Bước 4: Tùy theo cấp bền hay loại bu lông, mà sau khi sản xuất hàng loạt thì có thể xử lý nhiệt bề mặt sao cho đạt cấp bền theo tiêu chuẩn. Cũng có thể bu lông sẽ được mạ kẽm, mạ kẽm nhúng nóng, hau mạ màu tùy theo loại.

  Bước 5: Kiểm tra lại và đóng hộp theo đơn đặt hàng.

  Và theo đánh giá và sự uy tín thì quy trình sản xuất bu lông inox 304 theo các tiêu chuẩn ISO, tiêu chuẩn Din của Đức, tiêu chuẩn Nhật Bản, Mỹ sẽ được ưa chuộng hơn trên thị trường bởi quy trình sản xuất nghiêm ngặt cũng như việc kiểm nghiệm sản phẩm chính xác và kĩ lưỡng bậc nhất trên thế giới.

  Cơ khí CƯỜNG HẢI PHÁT hân hạnh đồng hành cùng công trình của bạn!

  Ngoài bu lông inox 304 còn có cái loại bu lông inox 201 cũng rất phù hợp với các công trình của bạn
   

  Chia sẻ trang này

Chia sẻ trang này