Mua nhà Condotel Grand World Phú Quốc - Bỏ vốn đầu tư 1 nhận lại 10

Thảo luận trong 'CẦN MUA ĐẤT, NHÀ...' bắt đầu bởi tinhbop123, 20 Tháng mười hai 2018.

 1. tinhbop123

  tinhbop123 New Member

  BIENHOARAOVAT.VN
  Tham gia ngày:
  29 Tháng mười 2018
  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  Tương lai là những điều chưa diễn ra, là những sự thật chắc chắn sẽ tới tuy nhiên điều chúng ta hướng đến chính là một tương lai đẹp nhất, rực rỡ nhất và hoàn hảo nhất, chính vì vậy sự chuẩn bị từ thời điểm hiện tại chính là nguyên lý cơ bản nhất để hướng đến tương lai tốt đẹp nhất, chính bởi lý do đó mà ngay cả bất động sản cũng không phải ngoại lệ, bất kể là nhà đầu tư lớn hay nhỏ, có nguyên tắc đầu tư hay vừa tìm hiểu đầu tư bất động sản đều quan tâm tới lợi nhuận mà một dự án mang lại.

  Condotel Grand World Phú Quốc mảnh đất màu mỡ để nhà đầu tư sử dụng và dồn tiền vào dự án, điều mà dự án chắc chắn sẽ thành công chính là lý do: và dự án sở hữu quá nhiều lý do để thành công, điểm nhấn đáng được nhắc đến đầu tư chính là khả năng sinh lời trong tương lai, chỉ cần bỏ vốn từ 3 đến 50% vốn đầu tư dự án là hoàn toàn có thể sở hữu ngay dự án bất động sản hấp dẫn, với tương lai đặc khu kinh tế thì dự án quá đối là hấp dẫn và khả năng đầu tư sinh lời là điều không cần bàn cãi.

  Condotel Grand World nằm trong tổ hợp nhiều dự án bất động sản tại bãi Dài Phú Quốc, được kỳ vọng sẽ trung tâm du lịch và nghỉ dưỡng của Phú Quốc và Nam bộ nói chung trong 5 năm nữa. dự án được ra mắt vào tháng 12/2018.

  [​IMG]
  Condotel Grand World Phú Quốc kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn
  Kênh đầu tư sinh lời cần đảm bảo các yếu tố: Hút khách du lịch, hút nhà đầu tư và có khả năng sinh lời, điều này đồng nghĩa với việc dự án phải phát sinh lời vốn sau khi đã trừ đi các chi phí, đây là điều hoàn toàn dễ hiểu vì mỗi dự án bất kể phân khúc đều phải đảm bảo điều đó, và nhà đầu tư lại coi trọng điều đó hơn việc dự án đó phát triển như thế nào. Điều để dự án condotel grand world phú quốc chắc chắn thành công chính là vì dự án đó đem lại khả năng sinh lời, chủ đầu tư đưa ra những cam kết sinh lời hấp dẫn lên tới 10%/năm.

  Ngoài cam kết lợi nhuận thì dự án cũng thành công với lý do: dự án nằm tại đầu vào của các lượt khách đến với Phú Quốc, mỗi năm theo thống kê Phú Quốc có tới gần 2 triệu lượt khách du lịch đến trong năm 2018 và hứa hẹn chỉ trong 2 năm, đến năm 2020 con số đó có thể biến động lên tới 3 triệu lượt, điều này có thể thấy sức hút của đảo ngọc đang tăng lên theo thời gian, đầu tư thời điểm hiện tại mà có thể sinh lời trong 2 năm nữa dự án có thể biến động từ 30 đến 50% là hoàn toàn có thể.

  Bỏ vốn 1/3 nhận ngay dự án đầu tư 10%/năm
  Dự án Condotel Grand World Phú Quốc là dự án bất động sản nhiều cơ hội của Phú Quốc nhà đầu tư chỉ cần bỏ vốn từ 30% vốn đầu tư là hoàn toàn có thể ký hợp đồng mua bán, sử dụng căn condotel 5 sao đó, điều đặc biệt của dự án chính là cho nhà đầu tư sử dụng ấn tượng một dự án ấn tượng không kém những gì còn lại, với 30% vốn tự bỏ nhà đầu tư sẽ được ngân hàng đảm bảo giải ngân 70% vốn dự án còn lại, điều đặc biệt chính là 70% vốn đó hoàn toàn ân hạn nợ gốc trong 2 năm đầu tiên.

  Ngoài việc bỏ 30% vốn đầu tư của dự án thì điều đặc biệt được nhắc đến của dự án chính là cam kết lợi nhuận lên tới 10%/ năm thì cũng có thể thấy sức hút cũng như khả năng sinh lời của dự án là khả quan như thế nào, cơ hội đầu tư không đến 2 lần, dự án đầu tư không phải đâu cũng đẹp nhưng chắc chắn mảng màu mà dự án condotel đang phệt lên bất động sản Phú Quốc là hấp dẫn, khả năng của dự án là khó có thể phủ nhận, một dự án đẳng cấp, khác biệt.

  [​IMG]

  Khả năng sinh lời trong thời điểm hiện tại và tương lai
  Cùng nhìn lại bất động sản Phú Quốc khi chưa được duyệt đặc khu kinh tế, chưa có thông báo gì về quá trình đi lên đặc khu kinh tế, khi đó giá bất động sản chỉ biến động rất thấp và hầu hết những dự án nghỉ dưỡng chỉ mang tính nhất thời, không nhiều dấu ấn, khi đó gần như rất ít dự án có giá thành đầu tư tính bằng tiền tỷ, nhưng chỉ trong 2 năm từ 2015 đến năm 2017 bất động sản tại đây đã thay da đổi thịt rõ rệt, phát triển trở thành trung tâm bất động sản hàng đầu Nam bộ, với vốn đầu tư lên tới gần 10000 tỷ vốn đầu tư trong năm 2018 này.

  Bất động sản Phú Quốc nói chung và dự án Condotel Grand World Phú Quốc nói riêng đang thực sự thể hiện giá trị khác biệt của mình hơn bao giờ hết, đầu tư vào dự án thời điểm hiện tại chính là khẳng định giá trị lâu dài trong tương lai. Bất động sản ''Gà đẻ trứng vàng''gọi tên Condotel Grand World Phú Quốc.

  Nguồn: http://diaoc6sao.vn/condotel-grand-world-phu-quoc-bo-von-dau-tu-1-nhan-lai-10.html
   

  Chia sẻ trang này

Chia sẻ trang này