Công Dụng Vỏ Bưởi Sấy - Vỏ Bưởi Sấy Nong Lam Food

Thảo luận trong 'Địa Điểm Ăn Uống Biên Hòa' bắt đầu bởi thelang.photo, 24 Tháng bảy 2017.

  1. thelang.photo

    thelang.photo New Member

    BIENHOARAOVAT.VN
    Tham gia ngày:
    1 Tháng bảy 2017
    Bài viết:
    2
    Đã được thích:
    0
    Vỏ bưởi trong y học cổ truyền được biết đến với những giá trị tuyệt vời: Giúp chống lão hóa, tăng cường sức đề kháng, sảng khoái tinh thần, giảm béo, giúp nhuận trường...
    Nong Lam Food một thương hiệu mới được bảo trợ bởi đại học Nông Lâm TP HCM đã nghiên cứu và cho ra sản phẩm MỨT VỎ BƯỞI SẤY rất ngon và lưu giữ trọn vẹn tính chất tốt của vỏ bưởi.
    Sản Phẩm không chỉ là một món ngon để thưởng thức lai dai, làm quà tặng mà hỗ trợ rất tốt cho sức khỏe, sức đẹp bởi nhiều công dụng tuyệt vời của vỏ bưởi như:



    • Giảm mở trong máu, tiêu hủy lượng mỡ thừa trong cơ thể, các chứng, đầy hơi khó tiêu,, ngăn ngừa sỏi thân,
    • Cung cấp lượng lớn các Vitamin có ích cho cơ thể, giúp đẹp da, sạch mụn, giảm đâu đầu.

    [​IMG]
    Quy trình chế biến Nông Lâm Food
    Sản phẩm vỏ bưởi sấy dẻo của NonglamFood được chế biến theo quy trình nghiên cứu kỹ lưỡng để tạo sản phẩm an toàn và có chất lượng cảm quan phù hợp với người tiêu dùng. NonglamFood khởi nguồn từ Trường Đại Học Nông Lâm Tp. HCM, là tâm huyết của một số nhà khoa học được đào tạo từ các nước phát triển mong muốn nghiên cứu và chế biến ra các sản phẩm hữu ích cho người sử dụng Việt Nam.
    Việc chế biến là cần thiết, nhưng quá trình chế biến và các thống số chế biến phải được nghiên cứu lựa chọn cẩn thận để một mặt loại bỏ cặn bẩn không phù hợp, một mặt lưu giữ, không gây mất mát nhiều hay hư tỗn những hoạt chất tự nhiên có lợi trong nguyên liệu.
    Việc sử dụng vỏ bưởi làm thực phẩm không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn tốt cho môi trường vì giảm lượng rác thải môi trường phải tiếp nhận. Đây là việc làm win-win cho cả cơ thể và môi trường sống của chúng ta.
    " Thực phẩm tốt cho sức Khỏe- Good Food for Good Health"

    Thành phần vỏ bưởi sấy dẻo Nông Lâm Food
    - Vỏ bưởi ( 90%)
    - Đường (8%)
    - Chất điều vị Acid Citric 330

    Chỉ tiêu chất lượng vỏ bưởi sấy dẻo Nông Lâm Food
    - Độ ẩm < 15%
    - Năng lượng < 360 Kcal/100 gr
    - Hàm lượng protein > 0,5 %
    - Hàm lượng Carbohydrat >85%

    Hãy mở máy và gọi ngay 0947 789 119
    Link đặt hàng:
    http://tela.vn/san-pham/vo-buoi-say-deo-nong-lam-food-hop-giay-200gr/
    ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN Đăng Ký Làm Đại Lý Cộng Tác Viên Và Giải Đáp Mọi Thắc Mắc Về Sản Phẩm
    Công Ty Cổ Phần TELACO
    Địa chỉ: 30A Vũ Ngọc Phan, phường 13, quận Bình Thạnh, TP.HCM
    Wed: vobuoisaydeo.com
    Http://mutvobuoisaynonglamfood.com
    Email: mutvobuoisay@gmail.com

    Sản xuất và cung cấp sỉ lẻ mứt vỏ bưởi sấy Nông Lâm Food trên toàn quốc
     
    Quan tâm nhiều
    Vỏ Bưởi Sấy Dẻo Nong Lam Food bởi NongLamFood, 18 Tháng năm 2018 lúc 12:00 PM
    TUYEN DUNG bởi Th0dulich8, 19 Tháng sáu 2018 lúc 11:51 PM
    Bếp Ga bởi nguyenductoan1995, 15 Tháng bảy 2018 lúc 9:42 AM
    Bài viết mới
    Bếp Ga bởi nguyenductoan1995, 15 Tháng bảy 2018 lúc 9:42 AM
    TUYEN DUNG bởi Th0dulich8, 19 Tháng sáu 2018 lúc 11:51 PM

    Chia sẻ trang này

    Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này