CÔNG TY TNHH TOÀN TRỌNG TÍN

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi Quảng Cáo, 5 Tháng mười một 2016.

 1. Quảng Cáo

  Quảng Cáo Moderator Thành viên BQT

  BIENHOARAOVAT.VN
  Tham gia ngày:
  19 Tháng mười 2016
  Bài viết:
  14
  Đã được thích:
  0
  CÔNG TY TNHH TOÀN TRỌNG TÍN hoạt động chuyên nghiệp trong các lĩnh vực quảng cáo với đội ngũ cán bộ, công nhân viên chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm và luôn đầy ắp ý tưởng sáng tạo sẽ dễ dàng giúp khách hàng biến những ý tưởng thành hiện thực, giúp cho sản phẩm - dịch vụ của khách hàng tiếp cận được với thị trường nhanh chóng và hiệu quả từ đó chiếm thị phần áp đảo vượt xa đối thủ cạnh tranh.


  CÁC HOẠT ĐỘNG CHÍNH CỦA CÔNG TY:

  - IN:BẠT HIFLEX – DECAL – PP – VẢI LẤY LIỀN, GIÁ RẺ

  - THI CÔNG:PANO - BẢNG HIỆU – HỘP ĐÈN – ALU – CHỮ NỔI – ĐÈN LED

  - CẮT:GỖ - MIKA – ALU – INOX THEO YÊU CẦU BẰNG MÁY CNC


  CÔNG TY TNHH TOÀN TRỌNG TÍN là công ty hoạt động trong lĩnh vực đòi hỏi tính thẩm mỹ cao và cần nhiều sự sáng tạo, luôn chú trọng đến việc tìm tòi và phát triển ý tưởng để mang lại cho khách hàng những thiết kế độc đáo, những sản phẩm mang phong cách riêng biệt. Hơn nữaCÔNG TY TNHH TOÀN TRỌNG TÍN luôn tìm hiểu nhu cầu thị trường để đáp ứng về máy móc và công nghệ, chất liệu, để thích ứng với thị trường quảng cáo năng động và hiện đại ngày nay.


  Mặt khácCÔNG TY TNHH TOÀN TRỌNG TÍN luôn nhận thức được: chất lượng tốt - giá thành cạnh tranh - dịch vụ hoàn hảo quyết định sự thành công, cũng như nắm bắt xu hướng tất yếu của hội nhập và toàn cầu hóa.CÔNG TY TNHH TOÀN TRỌNG TÍNluôn tự đổi mới bằng việc thực hiện tốt các chương trình nghiên cứu phát triển, đào tạo, dạy nghề, trao đổi kinh nghiệm sản xuất kinh doanh, áp dụng các công nghệ hiện đại theo sát trình độ và sản xuất thực tế của khách hàng. Từ đó CÔNG TY TNHH TOÀN TRỌNG TÍN đã có những bước tiến khẳng định vị trí và thương hiệu của mình.


  Mọi chi tiết xin liên hệ:

  CÔNG TY TNHH TOÀN TRỌNG TÍN

  *Văn phòng giao dich:
  - Địa chỉ: 425 Phan Đình Phùng – Phường 2 – TP.Đà Lạt
  - Điện thoại: P. Thiết Kế: 0633.59 58 79 – P.Giao Hàng: 0633 .588 789
  - Hotline: 09 7474 7979 -0901 675 675
  - Email:ingiare40@gmail.comgd.toantrongtin@gmail.com
   

  Chia sẻ trang này

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này