Cần mua Khám phá toàn cảnh Gardens by The Bay Singapore

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi chihy94, 16 Tháng năm 2019 lúc 9:17 PM.

 1. chihy94

  chihy94 Member

  BIENHOARAOVAT.VN
  Tham gia ngày:
  31 Tháng ba 2018
  Bài viết:
  63
  Đã được thích:
  0
  Gardens by The Bay Singapore: Khu vườn nhân tạo khổng lồ ở Singapore


  nhiều bạn sẽ thấy trên mạng, những tấm hình lung linh chụp khu vườn Gardens by The Bay ở Singapore trong đêm, có cây Supertree Grove cao 25 – 30m, phát ra thứ ánh sáng kỳ diệu, làm háo hức biết bao nhiêu người. Điều này sẽ đưa đi cho bạn một liên tưởng là buộc phải tham quan Gardens by The Bay ở Singapore vào ban đêm. Ukie, cũng đúng, bạn nên ghé Gardens by The Bay vào ban đêm để chiêm ngưỡng những cây Supertree Grove, thu nhận năng lượng mặt trời vào ban ngày rồi tự phát sáng vào ban đêm.

  Thế nhưng tham quan Gardens by The Bay ở Singapore không chỉ mang Supertree Grove mà còn sở hữu cả những khu vực mà bạn phải mua vé mới vào được như: OCBC Skyway hay Cloud Forest và Flower Dome. Mà những khu vực này thì bạn buộc phải tham quan vào ban ngày, đặc biệt là Cloud Forest – một nơi đáng ghé khi đến Gardens by The Bay, và thời khắc phù hợp để tham quan Cloud Forest là tầm khoảng 3h chiều.

  Với khu Cloud Forest và Flower Dome, bạn sở hữu quyền được vào lại, nhưng khi ra nhớ phải đưa tay cho nhân viên đóng dấu để phân biệt. Bạn có thể ghé Cloud Forest và Flower Dome vào ban ngày, rồi quay lại vào ban đêm đều được. Vé có thời hạn trong 1 ngày, không ngừng số lần vào. Thường thì mọi người sẽ mua 1 Combo vé bao gồm cả Cloud Forest và Flower Dome luôn, mà người ta sẽ hay gọi là Vé Gardens by The Bay. Chứ thực ra vào Gardens by The Bay tham quan bên ngoài thì không tốn vé gì cả. (Mua bằng link của Kite travel giới thiệu sẽ rẻ hơn mua trực tiếp ở ngoài nha Anh chị).

  OCBC Skyway thì Kite travel nghĩ không cần phải lên, vì bạn sở hữu thể lên nhiều chỗ cao hơn thế nữa để ngắm toàn cảnh Singapore. Vé lên OCBC Skyway ở Gardens by The Bay Singapore là 8 S$ mỗi người, cũng không đắt lắm, nên bạn nào muốn thì lên. Kite travel thì không lên OCBC Skyway mà chỉ vào Cloud Forest và Flower Dome. Sau khi vào thì cảm giác Cloud Forest là nơi bạn nên ghé, và đừng bỏ lỡ, thật sự luôn. Đi Singapore thì đừng tiếc tiền cho mấy khoản mua vé này nhé. Riêng ở đâu, chứ ở Singapore thì người ta làm rất đáng đồng tiền.


  [​IMG]

  Điểm nhấn Supertree Grove ở Gardens by The Bay

  Kite travel đề cập thật, kể về Gardens by The Bay phải nói trong 2 bài chưa chắc hết, nhưng nhiều quá chắc Anh chị không đọc. Kinh nghiệm đi Gardens by the Bay ở Singapore Trong số 18 cây Supertree thì với 12 cây ở khu vực Supertree Grove, với cây cao nhất tương đương với toà nhà 16 tầng. nhìn vậy thôi chứ mỗi cây Supertrees có 170.000 thực vật bao gồm hơn 200 loài và các loại Lan, Dương xỉ và các cây dây leo nhiệt đới.

  Cầu OCBC Skyway nối các cây Supertree này lại với nhau, với độ cao 22m, nghĩa là người ta muốn cho các bạn trải nghiệm tầm nhìn mắt chim, để bao quát toàn cảnh Gardens by The Bay Singapore từ rộng rãi phía. Chiều dài cầu OCBC Skyway là 128m để các bạn có thể thư thả đi bộ ngắm cảnh. Nếu quan sát kỹ, bạn sẽ thấy cầu OCBC Skyway chỉ nối từ 2 cây Supertree lại với nhau.

  Tham quan Cloud Forest ở Gardens by The Bay ở Singapore

  đầu tiên, khi bước vào Cloud Forest ở Gardens by The Bay Singapore bạn sẽ phải thích thú trước thác nước trong nhà cao nhất thế giới, với độ cao 35m, đi qua các đường đi bộ Cloud Walk và Treetop Walk đầy sương mù. Vào đây sẽ có rất nhiều người nán lại, chụp hình thác nước, trong đó chắc chắn mang bạn, haha.

  Giống như những ngọn núi cao ở vùng nhiệt đới, thác nước tạo cho thảm thực vật nơi đây sở hữu điều kiện tương tự khi được hấp thụ một lượng lớn sương mù tươi mát và lượng mưa dư thừa đặc trưng. Dần dần, tạo ra một nguồn cung cấp liên tục để phát triển hệ thống thực vật ở Cloud Forest.

  Đi lên các tầng cao, sẽ có hệ thống cầu đi bộ trên không để ngắm nhìn thảm thực vật ở các độ cao khác nhau đó là Cloud Walk và Treetop Walk. Mãi lên tầng cao nhất, rồi xuống lại tầng 5, Kite travel mới vỡ lẽ một điều Cloud Forest không phải là khu rừng mây, mà là khu rừng trên từng tầng mây. Ở mỗi độ cao khác nhau, thảm thực vật cũng không giống nhau, và chúng ta đang ngắm nhìn thảm thực vật ở như tầm nhìn cũng những chú chim.

  Flower Dome ở Gardens by The Bay

  Bên cạnh Cloud Forest là Flower Dome, như tên gọi của nó dành cho những bạn yêu hoa và thực vật ở nhiều khu vực trên thế giới. Thậm chí Flower Dome ở Gardens by The Bay còn có cả khu vực của những cây Baobab châu Phi, với cây nặng nhất khoảng 32 tấn. Những cây to trong rừng rậm Amazon Nam Mỹ hay từ Madagascar.

  Flower Dome ở Gardens by The Bay cũng không thiếu khu vực dành cho những loài cây xương rồng. có những loại xương rồng đến từ Mexico và Trung Mỹ – ra hoa 1 lần rồi sẽ chết. Tất nhiên là không thiếu hoa, hoa từ khắp nơi trên thế giới. Ở Flower Dome giáng sinh, người ta trang trí cũng cực kỳ đẹp và phù hợp với ùa lễ hội.
   

  Chia sẻ trang này

Chia sẻ trang này