Lắp đặt camera giám sát cho nhà xưởng, xí nghiệp

Thảo luận trong 'Điện Tử - Điện Lạnh - Camera' bắt đầu bởi CameraNgayDem, 25 Tháng bảy 2017.

 1. CameraNgayDem

  CameraNgayDem New Member

  BIENHOARAOVAT.VN
  Tham gia ngày:
  8 Tháng bảy 2017
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Giải pháp lắp đặt camera giám sát cho nhà máy, xí nghiệp hiệu quả sẽ giúp nhà quản lý, người chủ có thể giám sát các hoạt động của công nhân, kỹ thuật viên đồng thời có thể giám sát dây chuyền sản xuất. Nhờ camera an ninh nhân viên bảo vệ có thể quan sát tình hình an ninh tổng thể của nhà máy, còn các chủ doanh nghiệp có thể xem tất cả các hoạt động tại nhà máy, xí nghiệp mọi lúc mọi nơi.
  Hiện nay việc mất hàng hóa thường xuyên xảy ra trong các nhà máy, xí nghiệp, kho hàng, kho vật tư,... nên giải pháp lắp đặt camera giám sát cho nhà máy, xí nghiệp là điều vô cùng cần thiết nhằm bảo đảm an ninh cho con người và tài sản. Ngoài ra nhờ vào hình ảnh qua chiếc điện thoại quý khách có thể nhận được báo động. Bài viết này Ngày Đêm sẽ chia sẻ một số thông tin và ưu điểm của giải pháp này cho khách hàng hiểu rõ hơn.
  Lợi ích khi lắp đặt camera quan sát cho nhà máy, xí nghiệp là gì?
  - Quản lý nhân viên và công xưởng: Làm việc tự giác không cần giám sát, nhắc nhở. Giúp người quản lý giám sát mọi hoạt động công nhân, nhân viên, vận hành máy móc.
  - Giúp chủ doanh nghiệp, nhà máy tiết kiệm được thời gian, chi phí về việc quản lý nhân sự, hàng hóa nhưng vẫn đảm bảo được tính linh hoạt và hiệu quả.
  - Giúp ban lãnh đạo có thể giám sát nhà xưởng, nhân viên trên máy tính, smart phone mọi lúc mọi nơi chỉ cần có kết nối 3G hay internet mà không cần phải có mặt tại văn phòng.
  - Đảm bảo an ninh cho nhà xưởng, giúp phát hiện xử lý kịp thời nhiều tình huống như kẻ lạ xâm nhập vào nhà máy xí nghiệp, hạn chế tình trạng mất cấp tài sản đặc biệt đảm bảo hàng hóa không bị thất thoát.
  [​IMG]
  Chọn lựa vị trí lắp đặt camera quan sát cho nhà máy, xí nghiệp
  - Cổng bảo vê: Đây là vị trí cần thiết cho giải pháp lắp đặt camera quan sát cho nhà máy, xí nghiệp vì cổng là nơi để kiểm soát vào ra mọi hình ảnh đều được xử lý.
  - Vị trí xung quanh xưởng sản xuất: Thông thường các nhà máy, xí nghiệp sản xuất nằm những vùng ven, với diện tích khá rộng nên việc lắp đặt camera quan sát, camera quan sat xung quanh giúp giảm bớt bảo vệ tuần tra và ghi lại được các hình ảnh chân thực nhất.
  - Khu vực sản xuất: Khu vực này đối với các nhà máy, xí nghiệp để quản lý nhân viên làm việc là chủ yếu. Giải pháp lắp đặt camera nhà xưởng để quản lý nhân viên ở đây có 3 giải pháp dành cho nhà máy, xí nghiệp rộng.
  + 1. Giải pháp 1: Lắp đặt nhiều camera an ninh để quản lý nhân viên sản xuất trong nhà máy, xí nghiệp, với giải pháp này tốn chi phí cao ưu điểm mang lại là có thể giám sát chi tiết liên tục nhân viên sản xuất tại xưởng.
  + 2.Giải pháp 2: Lắp đặt tại giữa xưởng camera speed dome để camera quay và zoom khi cần thiết. Đây được coi là giải pháp tiết kiệm nhưng đòi hỏi phải có bộ phận thường xuyên giám sát quá trình sản xuất tại xưởng. Giải pháp này giúp quản lý nhân viên hiệu quả nhất với giá thành hợp lý.
  + 3. Giải pháp 3: Lắp đặt camera an ninh chân đế xoay cho nhà xưởng. Giải pháp này thì giá thành rẻ nhất. Chủ yếu là quản lý nhân viên còn dữ liệu lưu trữ lại không hiệu quả cao bằng 2 giải pháp trên.
  Chọn lựa camera quan sát phù hợp để lắp đặt cho nhà máy, xí nghiệp
  - Thông thường xưởng sản xuất làvị trí có nhiều nguy cơ tiềm ẩn gây ảnh hưởng đến độ bền của thiết bị. Do đó lựa chọn camera thân trụ, thân ống để lắp đặt camera quan sát cho nhà máy, xí nghiệp là hợp lý nhất.
  - Lựa chọn camera thân trụ lắp đặt ngoài trời cho nhà xưởng vì hỗ trợ chuẩn chống nước, chống bụi IP66, IP67 hoặc chuẩn IK10 chống va đập phù hợp đảm bảo hơn cho nhà máy, xí nghiệp. Giá thành cũng sẽ cao hơn các loại camera bán cầu (Camera Dome).
  - Giá của camera giám sát nhà máy, xí nghiệp thông thường nếu đầu tư đúng chất lượng thì sẽ cao hơn. Yêu cầu của nhà máy, xí nghiệp cao, quy chuẩn khá nghiêm ngặt như độ bền, hồng ngoại ban đêm, chất lượng hình ảnh và chi phí thi công hầu như cao hơn.
  Trên đây Ngày Đêm đã chia sẻ với các bạn giải pháp lắp đặt camera cho nhà máy, xí nghiệp, nếu còn bất cứ câu hỏi hay thắc mắc gì, xin vui lòng liên hệ với Công ty cổ phần phát triển công nghệ Ngày Đêm theo số 0243.854.6999 – 0868.373.266 – 091.929.7766 để có thể được tư vấn tốt nhất, giúp quý khách hàng có được một hệ thống thiết bị an ninh, camera quan sát với chất lượng tốt nhất, chi phí hợp lý nhất và đặc biệt mang đến sự an toàn cho quý khách hàng.
   

  Chia sẻ trang này

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này