Cần bán Mua thẻ nạp data 3G Mobifone số tiền thanh toán rẻ nhất

Thảo luận trong 'Sim Số Biên Hòa' bắt đầu bởi chitu1980, 3 Tháng một 2018.

 1. chitu1980

  chitu1980 Member

  BIENHOARAOVAT.VN
  Tham gia ngày:
  2 Tháng một 2018
  Bài viết:
  33
  Đã được thích:
  0
  Cách thức mua thẻ nạp data 3G Mobifone có đến rất nhiều mệnh lượng tiền cho các bạn lựa chọn và dung lượng data tốc độ cao để đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng .
  >> Click here : Cách mua thẻ Garena với chiết khấu cao và cách làm dễ dàng nhất.
  Mua thẻ nạp data 3G Mobifone giá thành thấp

  Có 2 dạng mã thẻ cào online phát hành trên thị trường là mã thẻ cào giấy và mã thẻ cào online điện tử đang bán rộng rãi trên thị trường. Tùy theo nhu cầu sử dụng cũng như điều kiện trả tiền mà quý khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn được cho mình một trong hai hình thức của sản phẩm thẻ để dùng .

  Thẻ cào data của nhà mạng Mobifone được cung cấp tương tự như thẻ cào điện thoại nhà mạngMobifone. thông tin chủ yếu cũng gồm số serial và dãy mã thẻ được phủ lớp tráng bạc. quý khách cần cào lớp tráng bạc để lấy thông tin mã thẻ và nạp đúng theo cú pháp đòi hỏi của đơn vụ cung ứng mạng.

  Về thành công dùng của mã thẻ online thì ngày nay cả hai loại hình thẻ dung lượng data mobifone là hoàn toàn giống nhau. Sau nếu như nạp giá trị cốt lõi, người tiêu dùng đều được cộng số data ưu đãi có sẵn theo từng mệnh chi phí thẻ.
  [​IMG]
  Cách mệnh giá thẻ nạp data 3G Mobifone quý khách có yêu cầu biết

  Trong số 6 mệnh số tiền phải trả thẻ nạp dung lượng data tốc độ cao 3G Mobifone mới được nhà mạng này phát hành, thì thời điểm này đã có tới 3 mệnh mức giá thẻ cào online có khoảng thời gian sử dụng là 10 ngày, còn 3 mệnh giá là được sử dụng trong thời gian 30 ngày.

  Mỗi mệnh mức giá thẻ nạp data 3G Mobifone có dung lượng data tốc độ cao ko tính tiền tốc độ khác nhau cho quý khách hàng sử dụng được phân chia thành hầu hết mệnh số tiền thanh toángồm có thẻ 14k, thẻ 20k và thẻ 28k.

  Tương đương cùng tất cả mệnh số tiền thanh toán thẻ nạp này là nội dung của dung lượng data tốc độ cao cùng ưu đãi 700MB, 1GB và 1,4GB. Số thẻ nạp này sẽ được cộng giá trị vào tài khoảnđiện thoại của thuê bao sau khi tiến hành nạp thẻ và thả ga lướt web tại tốc độ 3G cao.

  Để mua thẻ nạp dung lượng data tốc độ cao, quý khách. hãy soạn tin nhắn theo cú pháp:

  DK QT gửi 999

  do mới phát hành nên sản phẩm thẻ 3G của nhà cung cấp dịch vụ viễn thông Mobifone hiện naychỉ áp dụng nạp thẻ cho thuê bao điện thoại Mobifone trả trước và trả sau. Sản phẩm này sẽ khác so cùng thẻ điện thoại di động của nhà mạng Mobifone, tương trợ quý khách. tiện dụng nạp tiền để trả phí giá trị cốt lõi phương án .


  Thẻ nạp data 3G của nhà cung cấp dịch vụ viễn thông Mobifone chỉ áp dụng cho thuê bao Mobifone hòa mạng trả trước hoặc trả sau.

  Chúc người sử dụng mua thẻ nạp data 3G Mobifone giá trị cốt lõi.
   
  Quan tâm nhiều
  tin rao vat thau rua duong ong nuoc 1 bởi hanhpv, 20 Tháng sáu 2018 lúc 12:48 PM
  BÁN SIM VIP AABBCC GIÁ RẺ bởi thailoc1989vn, 13 Tháng bảy 2018 lúc 1:57 PM
  BÁN SIM VIP AABBCC GIÁ RẺ bởi hoainamvn89, 13 Tháng bảy 2018 lúc 1:55 PM
  Game Candy Sweet bởi hangkeo, 30 Tháng tám 2018 lúc 3:53 PM
  Hóa Chất Khang Nghi bởi nguyen.vu39, 25 Tháng chín 2018 lúc 12:55 PM
  Bài viết mới
  Hóa Chất Khang Nghi bởi nguyen.vu39, 25 Tháng chín 2018 lúc 12:55 PM

  Chia sẻ trang này

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này