Nâng mũi S line bao lâu hết sưng? Bác sĩ làm đẹp tư vấn

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi thammyvienvip, 17 Tháng năm 2019 lúc 11:23 AM.

 1. thammyvienvip

  thammyvienvip Member

  BIENHOARAOVAT.VN
  Tham gia ngày:
  3 Tháng mười hai 2018
  Bài viết:
  62
  Đã được thích:
  0
  Nâng mũi S Line bao lâu hết sưng? Cách thức coi ngó cho mũi sau đây phẫu thuật như thế nào hợp lý? Chẳng hạn như một số nàng đang thắc mắc các vấn đề trên thì hãy tham khảo tin tức sau đây, doctoc hàng đầu viện thẩm mỹ quốc tế VIP sẽ trả lời giúp ́một vài chị .
  [​IMG][​IMG][​IMG]
  Nâng mũi S line bao lâu hết sưng?

  Chào bác sĩ chuyên khoa , cho em hỏi nâng mũi S Line bao lâu hết sưng vậy? Em đang tính đi sửa mũi song cũng tương đối lo hok biết khiến bị đau ko hay sưng lâu ko nữa.
  (Trần Thị Thương, Quận 9, TP.HCM)
  Trả lời:
  các chị Thương thân mến!
  Cảm ơn các phái đẹp phái yếu đã gửi câu hỏi về cho thẩm mỹ viện V.I.P. Với thắc mắc của một số phái đẹp phái yếu Viện mong san sẻ như sau đây.
  Nâng mũi S Line là chỉ định viện thẩm mỹ quốc tế tao hình mũi thực hiện theo công nghệ tân tiến . Thầy thuốc chuyên khoa sẽ tách đường mổ nhỏ bên trong khoang mũi, sử dụng thủ thuật làm giảm xâm lấn buộc phải hk liên quan tới cấu trúc mũi. Bên cạnh , trước khi nâng chuyên gia chuyên khoa sẽ dẫn tới tê vùng mũi nên hok dẫn tới đau đớn cho vài cô gái .
  Nâng mũi S Line bao lâu hết sưng tùy thuộc vào đa loại góc cạnh khác nhau: cơ địa, trình độ thầy thuốc chuyên khoa, Bí kíp , nguyên liệu nâng, chế độ chăm sóc ,… bởi đó , hk sở hữu mốc chi tiết sở hữu hầu hết người dùng, sở hữu người cơ địa thấp thì ít sưng hơn.
  thường đất nước của những ninja, nâng mũi S Line bao lâu hết sưng thì khoảng 2 đến 3 ngày đầu mũi sở hữu hội chứng sưng nhẹ. Nó sẽ giảm dần trong những ngày bước kế và sau đây 7 ngày hay 10 ngày vết mổ khỏi hẳn , một số nàng sở hữu thể tới gặp thầy thuốc chuyên khoa để cắt chỉ.
  làm cho thế nào để mũi nhanh giảm sưng đau?

  thầy thuốc chuyên khoa tư vấn giúp cho em những bước tiến hành mũi nhanh giảm sưng đau và bầm tím với ạ. Em nâng mũi về cũng được hai hôm rồi, nó cũng chứa sưng lên tí song hok to lắm. Xin mang phản hồi sớm từ thầy thuốc .
  (Thu Đào, Bình Tân, TP.HCM)
  [​IMG]
  Trả lời:
  Thu Đào thân mến!
  Cảm ơn vài chị sắp chú ý và gửi thắc mắc về cho bệnh viện thẩm mỹ VIP. Sở hữu câu hỏi của một số nàng Viện mong câu trả lời như sau:
  nhằm chứa thành công ca giải phẫu cũng như nâng mũi S Line bao lâu hết sưng thì 20% quyết định bởi vì phương án coi ngó của các phụ nữ như thế nào. Vì đó , trong giai đoạn đầu bởi vì mũi chưa được ổn định những chị em phụ nữ nên kỹ lưỡng trong hoạt động cũng như chế độ hoạt động .
  [​IMG]
  - Chườm đá hàng ngày trong 2 đến 72 giờ đầu dưới đây khi nâng mũi. Chú ý phải chườm chứa 1 lực nhẹ giảm thiểu ảnh hưởng qua sống mũi.
  - đi lại nhẹ nhàng , hk được tham gia vài sinh hoạt thể thao, bơi lội, chạy dancing .
  - nghỉ ngơi hầu hết, sử dụng đủ nước, cung cấp các chất dinh dưỡng cho cơ thể .
  - ko dùng mỹ phẩm chí ít một tuần đầu, lúc rửa mặt buộc cần sử dụng khăn thấm nước lau nhẹ, sử dụng nước muối sinh lý để vệ đẻ vết mổ.
  - ko được tự động gỡ băng nẹp tại nhà. Sử dụng thuốc đa số và đúng lịch thăm khám bác sĩ .
  nếu các chị em phụ nữ còn thắc mắc nâng mũi S Line bao lâu hết sưng hoặc thắc mắc hk bình thường , những phụ nữ sở hữu thể liên can có thẩm mỹ viện quốc tế VIP qua hotline: 028.6676.2888.
   

  Chia sẻ trang này

Chia sẻ trang này