Nghi án chủ quản người nước ngoài đánh công nhân ở Đồng Nai

Thảo luận trong 'Tin Nhanh Biên Hòa' bắt đầu bởi Dang Tin, 16 Tháng bảy 2017.

 1. Dang Tin

  Dang Tin Moderator Thành viên BQT

  BIENHOARAOVAT.VN
  Tham gia ngày:
  29 Tháng tám 2016
  Bài viết:
  391
  Đã được thích:
  1
  Vụ việc vừa xảy ra sáng nay ngày 16/07. Theo thông tin nhiều công nhân của một công ty nước ngoài có tên S.M ở KCN Bàu Xéo huyện Trảng Bom cho biết chủ quản người Trung Quốc tên L.S trong lúc cự cãi đã đánh 1 cán bộ ở xưởng sơn, sau đó phó Khoa có can ngăn nhưng cũng bị chủ quản đánh luôn. Hiện tình hình có vẻ căng thẳng, nhiều công nhân đang đình công và bỏ việc. Nhiều công nhân cho biết, dạo gần đây xưởng sơn có nhiều vấn đề hàng không đạt và công nhân đang phải tăng ca 20h-21h mới được về nên ai cũng có nhiều áp lực.
  Nghi án chủ quản người nước ngoài đánh công nhân ở Đồng Nai (1).jpg Nghi án chủ quản người nước ngoài đánh công nhân ở Đồng Nai (2).jpg
  Sẽ cập nhật thông tin và làm rõ vụ việc, hiện chưa rõ nguyên nhân vì sao xảy ra cự cãi và chủ quản lại đánh công nhân nhưng theo luật pháp VN thì không cho phép giải quyết vấn đề bằng bạo lực trong công việc và tất cả người nước ngoài đang làm việc trên lãnh thổ Việt Nam không có quyền xâm phạm thân thể người VN. Ngoài ra, các bạn công nhân không nên quá khích mà hãy kiến nghị vấn đề lên công đoàn công ty, nếu công ty không giải quyết được thì kiến nghị lên công đoàn cấp cao hơn, đúng hay sai sẽ còn tùy thuộc vào cư xử của mọi người. Mong mọi người chia sẻ để cơ quan chức năng sớm vào cuộc làm rõ sự việc.

  Hình ảnh và clip do công nhân từ công ty gửi về
   
  Bài viết mới
  Hai cháu bé đi lạc ở biên hòa bởi Dang Tin, 24 Tháng chín 2017 lúc 3:51 PM
  Cảnh giác nạn trộm đột nhập về khuya bởi Dang Tin, 15 Tháng chín 2017 lúc 10:33 PM

  Chia sẻ trang này

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này