QUẢNG CÁO TRUYỀN HÌNH LÀ GÌ?

Thảo luận trong 'Linh Kiện Máy Tính' bắt đầu bởi dangkhoanguyen312, 23 Tháng sáu 2018.

 1. dangkhoanguyen312

  dangkhoanguyen312 New Member

  BIENHOARAOVAT.VN
  Tham gia ngày:
  21 Tháng sáu 2018
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0

  Quảng cáo truyền hình theo thuật ngữ Tiếng Anh là television commercial viết tắt là TVC là một dạng phim hay tiết mục được dàn dựng sản xuất, lưu hành trên các phương tiện truyền thông đại chúng khác nhau được các công ty, tổ chức muốn quảng bá hình ảnh, sản phẩm – dịch vụ của công ty hoặc muốn truyền tải một thông điệp nào đó. Quảng cáo trên truyền hình là hình thức cho phép các doanh nghiệp đăng đoạn quảng cáo của doanh nghiệp dưới dạng TVC hoặc phim tự giới thiệu doanh nghiệp trên tất cả các kênh truyền thông để mọi người xem biết đến thương hiệu của doanh nghiệp được quảng cáo.

  ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬC CỦA QUẢNG CÁO TRUYỀN
  [​IMG]


  Quảng cáo trên truyền hình có thể tạo ra giá trị cho một sản phẩm – dịch vụ, giúp phát triển kinh tế cho doanh nghiệp. Thông qua đó Doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận được với khách hàng và đáp ứng đuộc nhu cầu của các khán giả xem truyền hình.Có nhiều cách để một doanh nghiệp có thể tiếp cận được các đối tượng khách hàng trên thị trường, ví dụ với trẻ con có thể tiếp cận bằng các phim hoạt hình, chương trình dành cho các bé, với người lớn tùy vào khu vực và các tầng lớp xã hội khác nhau có thể đưa các TVC quảng cáo phù hợp và có nhiều ý nghĩa đối với mỗi người.

  Quảng cáo sáng tạo sẽ là nguồn cảm hứng cho truyền hành truyền tải thông tin đến cộng đồng. Doanh nghiệp có thể đưa người xem tới bất cứ nơi đâu và chỉ cho họ thấy gần như tất cả mọi thứ chỉ việc tìm một đơn vị sản xuất TVC chuyên nghiệp hoặc phim tự giới thiệu doanh nghiệp

  Mỗi khu vực khác nhau sẽ có số lượng đài truyền hình ít hay nhiều, số lượng khán giả của mỗi đài truyền hình thường đông đảo hơn sẽ giúp cho doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận với số lượng khán giả đông đảo hơn và đa dạng hơn một cách nhanh chóng

  HIỆU QUẢ CỦA QUẢNG CÁO TRUYỀN HÌNH TỚI DOANH NGHIỆP

  Quảng cáo trên truyền hình là một cách nhanh gọn nhưng đem lại hiệu quả vô cùng lớn, nó tạo được sự tin tưởng khi khách hàng lựa chọn sản phẩm- dịch vụ của doanh nghiệp,. Bạn có thể trình bày một cách thực tế nhất về quy cách sản xuất ra sản phẩm hoặc giới thiệu về hoạt động của dịch vụ, từ đó mọi người sẽ chú ý đến sản phẩm đó và biết phải tìm kiếm sản phẩm gì lúc mua hàng. Quảng cáo thường dùng nhiều điểm tiếp xúc nhằm gây ảnh hưởng một cách hiệu quả lên hành vi mua hàng của người tiêu dùng.

  Quảng cáo truyền hình là phương tiện phổ biến dành cho những doanh nhân kể từ lần đầu tiên TV có mặt trong phòng khách. Cùng với sự có mặt của truyền hình cáp, chi phí thấp hơn cho sản xuất và cơ hội tiếp cận các thị trường nhỏ hơn, nhiều chỉ tiêu hơn, làm cho việc quảng cáo trên TV biến thành một lựa chọn khả thi cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

  4. GIỚI THIỆU VỀ QUAY PHIM VIỆT/FLYPRO
  [​IMG]


  Quảng cáo truyền hình là một trong những kênh quảng bá hiệu quả nhất từ trước tới nay.Tuy nhiên, làm thế nào để có một chương trình quảng cáo trên truyền hình tiết kiệm, hiệu quả, thì không phải doanh nghiệp nào cũng có thể làm được.

  Đã bao giờ đơn vị bạn có ý tưởng muốn quảng bá hình ảnh của mình trên các kênh truyền hình? Hay đơn vị bạn đã thực hiện rồi nhưng chưa thực sự chuyên nghiệp, chưa đem lại hiệu quả như mong muốn?

  Đến với QUAY PHIM VIỆT/ FLYPRO đơn vị của bạn sẽ có được những ý tưởng quảng cáo sáng tạo, độc đáo và thật ấn tượng.

  Với lợi thế có mối quan hệ rộng rãi trong ngành truyền thông, chúng tôi là đối tác của nhiều kênh truyền thông nổi tiếng như Đài truyền hình Việt Nam, các kênh truyền thông giải trí ... Chúng tôi triển khai rất nhiều dự án trên các lĩnh vực. QUAY PHIM VIỆT lấy nền tảng công nghệ thông tin, truyền thông đa phương tiện là công cụ giúp liên kết giữa: Doanh nghiệp với doanh nghiệp; Doanh nghiệp với người tiêu dùng.
   

  Chia sẻ trang này

Chia sẻ trang này