Cần mua Tác giả 9x vẽ truyện tranh về tình cảm gia đình

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi taotai5853, 10 Tháng mười một 2018.

 1. taotai5853

  taotai5853 Member

  BIENHOARAOVAT.VN
  Tham gia ngày:
  25 Tháng tư 2018
  Bài viết:
  58
  Đã được thích:
  0
  "Twins - Con nhà lính" được tác giả RED lấy cảm hứng từ chính cuộc sống của mình.

  Tác phẩm xoay quanh cặp song sinh Vũ Anh và Vy Anh. Cả hai lớn lên trong gia đình có nhiều thế hệ là quân nhân. Dù được nuôi dạy nghiêm khắc, cả hai vẫn bày nhiều trò nghịch ngợm, hồn nhiên. Hai anh em gặp phải không ít rắc rối, nhiều lần mắc lỗi, phải chịu "kỷ luật thép" của bố. audio truyen dem khuya

  Những câu chuyện trong Twins - Con nhà lính khơi gợi kỷ niệm tuổi thơ của nhiều thế hệ. Truyện truyền tải thông điệp ý nghĩa về gia đình, tình anh em, bạn bè qua các nét vẽ. Từ khi mới đăng tải trên mạng xã hội, tác phẩm được hàng nghìn người theo dõi.

  [​IMG]
  Tác phẩm "Twins - Con nhà lính". ​
  Twins - Con nhà lính được trình bày dưới hình thức truyện bốn khung, tương tự truyện tranh manga (Nhật Bản). Trong đó, mỗi mẩu truyện được kể trong một trang, được sắp xếp từ trên xuống dưới hoặc từ trái qua phải. Thể loại này giúp độc giả theo dõi câu chuyện. Là người có sở trường vẽ chì và màu nước, tuy nhiên, trong tác phẩm mới, RED thử nghiệm vẽ bằng máy tính. Tập một bộ truyện ra mắt trong tháng 11.
  [​IMG]
  Một trang truyện "Twins - Con nhà lính". ​
  RED sinh năm 1991, đang sống ở Hà Nội. Yêu thích hội họa từ năm ba tuổi, RED tham gia nhiều cuộc thi vẽ tranh trên các diễn đàn. Năm 2014, RED xuất bản tác phẩm đầu tiên - Tâm nguyện. Năm 2017, tác giả 9x từ bỏ công việc nhân viên kinh doanh tại một công ty quốc tế để trở thành họa sĩ chuyên nghiệp. RED từng đoạt giải ba và xếp thứ năm cuộc thi Silent Manga Audition của Nhật Bản lần lượt năm 2013 và 2015.

  Theo: nghe doc chuyen dem khuya
   

  Chia sẻ trang này

Chia sẻ trang này