Cần mua Thi công hệ thống Quạt hút khói bếp công nghiệp

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi nguyennam, 15 Tháng năm 2019 lúc 2:45 PM.

 1. nguyennam

  nguyennam New Member

  BIENHOARAOVAT.VN
  Tham gia ngày:
  26 Tháng chín 2018
  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  Thi công hệ thống Quạt hút khói bếp công nghiệp


  ngày nay ngoài quạt hút nhà bếp thì Cơ điện VIMAX còn cung cấp các dòng quạt hút khói tầng hầm với công suất làm việc khá hiệu quả, nếu bạn đang làm việc trong tầng hầm hoặc nhà xưởng thì đây là dòng sản phẩm mà bạn bắt buộc tham khảo nhé.

  Lý do vì sao Quạt hút khói bếp không hút được:

  Công suất hút của Quạt nhỏ trong khi bếp quá rộng: Đối với những căn bếp công nghiệp hoặc những căn bếp gia đình mang dung tích rộng trước khi mua quạt bạn cần kiểm tra các thông số của Quạt, cho chạy thử, Quạt tối thiểu phải có hai tốc độ, có màng chắn, chạy êm, hút khỏe, giả dụ bếp rộng, Quạt với công suất yếu sẽ không thể nào hút được mùi hiệu quả.

  Không thay bộ lọc than hoạt tính: nhiều nơi sử dụng quạt hút mùi bếp công nghiệp Quạt hút khói bếp nhà hàng có bộ lọc than hoạt tính nhưng không bao giờ sử dụng rộng rãi đến việc thay thế, những nhà sản xuất cũng không tham vấn bắt buộc người sử dụng không biết, tùy thuộc vào từng hãng, từng loại bạn sẽ phải thay bộ lọc này trong khoảng từ 6-12 tháng một lần, nếu bạn dùng lâu không thay kịp, mùi sẽ không được xử lý hết.

  Không vệ sinh Quạt thường xuyên: Do thói quen đun nấu của người Việt Nam, sẽ mang một lượng dầu mỡ bám vào tấm lưới lọc, làm giảm hiệu quả hút khói, hút mùi, buộc phải những bếp ăn công nghiệp, quán ăn, bếp ăn gia đình hay nấu món chiên xào cần thường xuyên vệ sinh tấm lưới lọc, trnash để viết abanr bám trong thời gian lâu khó làm sạch.

  nhiều người coi Quạt hút khói, hút mùi chỉ là trang bị phụ trợ nhưng thực chất chúng cực kỳ quan trọng, không kém gì một chiếc bếp bởi chiếc bếp có khi chỉ ảnh hưởng nơi người nội trợ còn hút mùi là ảnh hưởng nơi cả gia đình, khi mua Quạt bạn không nên quan tâm nơi công suất mà cần phải quan tâm đi hiệu suất hút khói, hút mùi.

  Xem chiếc Quạt được bao nhiêu phần trăm khói, có khai đựn dầu không hay tiêu dùng than hoạt tính, lưới lọc sở hữu dễ dỡ lắp, vệ sinh hay không, các Quạt chất lượng cao đều công bố độ ồn ở nấc từ nhỏ đi lớn qua đó người mua mang thể biết Quạt hoạt động có êm hay không, ví như độ ồn trong khoảng từ 36-38 db ở mức nhỏ nhất tức là Quạt đó chạy êm.

  [​IMG]

  Những yêu cầu đối với Quạt hút bếp công nghiệp và hút gió thải:

  Được chọn là loại quạt đặc thù sản xuất bằng những vật liệu để hút bếp. Gồm hai loại là: quạt ly tâm hoặc quạt đồng trục. Ví dụ như đối với dòng quạt chuyên hút bếp của Kruger thì loại hướng trục có hai loại: quạt hút khói bếp được đặt động cơ bên ngoài luồn khí tránh tiếp xúc với không khí nóng ảnh hưởng đến tuổi thọ của động cơ. Quạt TDB được cấu tạo động cơ nằm bên trong luồn khí nhưng được bọc bở một vỏ thép đặt trưng chống dầu mở chịu nơi nhiệt độ 180 độ C.

  Quạt hút gió thải được tính công suất hút (Qh) như sau:

  + Đối với bếp dựa lưng vào tường thì: Qh = 0,5xA (m3/s)

  + Đối với bếp dạng ốc đảo thì: Qh = 0,75xA (m3/s)

  Với A – diện tích chụp hút (m2)

  Quạt hút khói bếp công nghiệp được tính công suất cấp (Qc) theo công suất hút như sau:

  + Qc = 80%*Qh (m3/s)
   

  Chia sẻ trang này

Chia sẻ trang này