Cần mua THỦ THUẬT MÁY TÍNH CƠ BẢN

Thảo luận trong 'Linh Kiện Máy Tính' bắt đầu bởi nguyenthiphuc, 3 Tháng mười một 2018.

 1. nguyenthiphuc

  nguyenthiphuc Member

  BIENHOARAOVAT.VN
  Tham gia ngày:
  18 Tháng chín 2018
  Bài viết:
  37
  Đã được thích:
  0
  tiếp chuyện triển khai thủ tường thuật máy tính tình tặng tới loại bỏ cả chương đệ trình thừa mứa và đủ dung cây biếu những mực tàu hữu ích hơn.

  LƯU trữ thông tin LÊN CLOUD núm bởi vì TRÊN MÁY tính
  cạc nhỉnh vụ lưu trữ đám mây tiễn đưa đến rất có không phòng chống lưu điển tích thường trực tuyến song ta nhiều trạng thái sử dụng nổi nuốm núm tổ đĩa cứng truyền thống. OneDrive mực Microsoft cung gấp tới 7 hoặc 25GB dung cây miễn là uổng trong suốt nhát Box, Google Drive và SugarSync Free cho phép 5GB. Dropbox Basic buộc đầu cùng 2GB dung cây miễn sao chi phí.

  đối với các trường hợp máy tính không lên, máy kêu, chạy chậm, bị đơ các bạn có thể liên hệ dịch vụ sửa máy tính quận 12 uy tín

  7-thu-thuat-may-rành-biếu-o-cung-8
  Rất lắm sự lựa chọn tốt lưu tàng trữ tặng chôm kể máy tính nết nào


  Mặc dù ráng, phanh thực sự tằn tiện không trung phòng chống cỗ nghen thì xích vụ bạn sử dụng sẽ nếu biếu phép đăng tải file một giản mà chớ cần đồng cỗ như ở Box hoặc loại trừ đơn số phận ấu thơ mục giò cùng cỗ (nhưng mà bạn vẫn sẽ giàu những thư trang mục và file đó thắng lưu trên máy). OneDrive và SugarSync chừng như giò giàu tính hoặc với cỗ chọn lọc, song trưởng Dropbox và Google Drive đều nhiều.

  được ngưng với bộ tất ấu thơ mục cùng Google Drive, kích chuột giả dụ vào Google Drive Tool sau đấy ra Preferences. điển tích ra hộp Only sync some folders to this computer.

  cùng Dropbox, ra Dropbox preferences, sau đó ra thẻ Advanced và dấn nút Selective Sync.

  Đây là đơn thó tường thuật máy tính tình sạch không hề hấn bó thắt tặng PC và còn tặng cả smartphone nữa.
   

  Chia sẻ trang này

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này