Tin mới vụ cướp ngân hàng ở Đồng Nai

Thảo luận trong 'Tin Nhanh Biên Hòa' bắt đầu bởi Dang Tin, 3 Tháng chín 2017.

 1. Dang Tin

  Dang Tin Moderator Thành viên BQT

  BIENHOARAOVAT.VN
  Tham gia ngày:
  29 Tháng tám 2016
  Bài viết:
  345
  Đã được thích:
  0
  Trưởng Công an huyện Xuân Lộc (Đồng Nai) xác nhận, bỏ bom mà nghi can mang vào Ngân hàng để hăm dọa nổ là bom giả. Đối tượng chế tạo bom giả để thực hiện vụ cướp Ngân hàng và khi bỏ chạy đã hai lần bị rơi tiền lần 1 là ở trong ngân hàng 90 triệu, lần 2 sau khi tông 1 em học sinh đi xe đạp điện rớt tiếp 40 triệu với tổng số tiền khoảng 130 triệu đồng. Theo đại tá Thăng, đối tượng làm bom giả bên ngoài bằng tôn, dùng sơn xịt đen bên ngoài bịt hai đầu lại. Bên cạnh đó, để mọi người nghĩ đó là bom thật, đối tượng đã làm ngòi nổ và có 3 sợi dây điện màu đỏ. Sau khi lực lượng quân đội tiến hành kiểm tra xác định đó là bom giả.

  Đối tượng khoảng 24 tuổi cao 1 m68, người gầy, mặc áo khoác đen, quần thể dục ba sọc, đeo khẩu trang chạy xe Sirius không biển số. Khi các nhân viên để tiền trên bàn để đếm chuẩn bị nhập kho chuẩn bị cho phiên giao dịch buổi chiều. Thanh niên bất ngờ rút túi màu đen ném cho nhân viên, yêu cầu "đưa hết tiền đây cho tao, không đưa tao chém". Theo nhân viên giao dịch, thấy anh ta cầm dao dạng mã tấu cùng một vật được quấn bởi khăn màu trắng nghi là súng nên mọi người hoảng loạn. Nữ nhân viên sợ hãi, buộc phải lấy 27 triệu đồng cho vào bịch.
  Tin mới vụ cướp ngân hàng ở Đồng Nai (1).jpg Tin mới vụ cướp ngân hàng ở Đồng Nai (2).jpg Tin mới vụ cướp ngân hàng ở Đồng Nai (3).jpg Tin mới vụ cướp ngân hàng ở Đồng Nai (4).jpg

  Hắn ta tiếp tục khống chế nhân viên Lưu Hoàng Quỳnh Như ở quầy số 2, buộc mở ngăn chứa tiền lấy khoảng 200 triệu đồng, rồi tẩu thoát. Chạy vài mét, tên cuớp bị bảo vệ cùng hành khách tên N.D.C (ngụ xã Suối Cát, Xuân Lộc) ném ghế trúng chân ngã nhào. Túi tiền khoảng 90 triệu đồng rơi lại. Kẻ này lồm cồm đến lấy xe máy tẩu thoát.

  Chạy tới Nhà thiếu Nhi huyện, cách ngân hàng khoảng một km, tên cướp tông xe với học sinh đi xe đạp ngược chiều, ngã nhào. Hơn 40 triệu đồng trong túi văng tung toé, được người dân nhặt lại, giao công an. Tên cướp tiếp tục tháo chạy về hướng Bình Thuận. Theo lãnh đạo ngân hàng, khi xảy ra cướp tại ngân hàng có hơn 20 người. Tên cướp giả là khách vào giao dịch khiến an ninh ở đây không phát hiện. Người này xông vào cướp rất nhanh, chỉ ít phút. Bảo vệ phát hiện liền lao vào thì tên này tháo chạy.

  Tổng hợp từ P.L.O và PNNews
   
  Quan tâm nhiều
  Biến sáng nay tại ngã ba Tam Hiệp, Biên Hoà. bởi Dang Tin, 19 Tháng bảy 2017 lúc 7:16 AM
  Tấn công 3 công an xã ngay tại trụ sở bởi Dang Tin, 17 Tháng bảy 2017 lúc 5:55 PM
  giúp tìm người thân của bé ở Biên Hòa bởi Dang Tin, 16 Tháng bảy 2017 lúc 4:47 PM
  Thanh niên làm thuê hiếp dâm con gái chủ nhà bởi Dang Tin, 18 Tháng bảy 2017 lúc 11:57 AM
  Share giúp em vượt qua khó khăn bởi Dang Tin, 30 Tháng bảy 2017 lúc 7:57 PM
  Bài viết mới
  Cảnh giác nạn trộm đột nhập về khuya bởi Dang Tin, 15 Tháng chín 2017 lúc 10:33 PM
  Khoảng khắc trạm BOT Trảng Bom chiều nay bởi Dang Tin, 15 Tháng chín 2017 lúc 10:32 PM

  Chia sẻ trang này

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này